Lingua Lingua

italiano [Beta] italiano [Beta] English English

Blog Blog

Indietro

Đi khám phụ khoa cần tìm hiểu

Khám cẩn thận phụ khoa là một danh mục Khám kỹ lưỡng căn bệnh vô Với quan yếu Cùng với Cần thiết Đối với Nữ. Vậy Nên đi Khám phụ khoa vào Lúc nào? Một vài nội dung Khám kỹ càng nào Sẽ Có Trong danh mục Kiểm tra căn bệnh này? Phải đi Thăm khám phụ khoa Trên đâu tốt nhất?

phongkhamphukhoathaiha

. Khám phụ khoa là gì? Khám phụ khoa bao gồm Một số nội dung nào?

Thuật ngữ “khám phụ khoa” Có lẽ đã vô cùng thân thuộc Cùng Hầu hết người. Thế Song Khám phụ khoa là như thế nào thì không Cần ai cũng hiểu hết được.

Không Cần phải ai cũng hiểu Chi tiết về Việc Khám cẩn thận phụ khoa

Không Cần phải ai cũng hiểu Rõ ràng về Vấn đề Khám phụ khoa

1.1. Vậy Khám kỹ lưỡng phụ khoa là gì?

Khám kỹ lưỡng phụ khoa là một danh mục Khám kỹ lưỡng căn bệnh dành riêng cho Phái yếu. Lúc Khám kỹ càng phụ khoa, Bác sĩ Có nguy cơ Thực hiện Khám, Làm ra Xét nghiệm tổng thể, Rõ cho Những cơ quan nhạy cảm. Rồi sau đấy, Dựa Tại Kết quả Kiểm tra chứng bệnh, Bác sĩ Có nguy cơ Thực hiện Nhận thấy Tình trạng. Nếu như thân thể bạn Thì có Vướng mắc thì Có thể được Thực thi thu nạp Quy trình Cách điều trị phù hợp.

1.2. Thăm khám phụ khoa bao gồm Một vài nội dung nào?

Chủ yếu Lúc đi Thăm khám phụ khoa, Mọi người Thường không biết Rõ mình Có khả năng Cần Thăm khám Một số gì. Chính Vì vậy, bạn Thường Chưa có Quá trình chuẩn Bị tốt nhất. Vậy Phải hãy Tìm hiểu Vài tin tức Sau đây Nhằm hiểu Rõ rệt hơn về danh mục Khám kỹ lưỡng này nhé.

Khi Kiểm tra phụ khoa, bạn Sẽ được trải tới hai nội dung Thăm khám chủ yếu. Như “khám” Cùng “siêu âm”.

1.2.1. Những mục Nên Khám kỹ lưỡng

Khám tổng quát Nhằm Thì có Nhận dạng về tình hình, Bởi vậy tạo Địa điểm đưa ra Phác đồ Cách chữa.

Khám cơ quan sinh dục: Tiến hành Thăm khám đầy đủ bộ phận Từ Ở xuống Tại Nhằm Nhận diện Những Không bình thường (nếu có).

Khám cẩn thận vùng bụng.

Kiểm tra trực tràng: Để Khám kỹ càng Chổ giữa khu vực âm đạo Cùng trực tràng.

Thăm khám phụ khoa bao gồm Các nội dung nào?

Khám kỹ lưỡng phụ khoa bao gồm Các nội dung nào?

1.2.2. Những Khám, siêu thanh Phải Thực thi

siêu âm âm đạo: Để Quan sát tình hình của tử cung, buồng trứng Và Một vài cơ quan nhạy cảm Khác.

siêu thanh tuyến vú: Hoạt động siêu âm này Có nguy cơ Giúp bạn được Nhận dạng sớm về ung thư vú cũng Như Một số khối u hạch (nếu có).

Kiểm tra Pap smear: Đây là Kiểm tra phụ khoa dành cho người Cỡ 21 Đến 65 Tuổi. Mục tiêu chính là Nhằm Phát hiện Vài Vướng mắc Nổi Tại tử cung. Tuyệt đối Kiểm tra này Có nguy cơ cho phép Bác sĩ phụ khoa đưa ra Những Phát hiện sớm về ung thư cổ tử cung Ở Người nhiễm bệnh.

Khám dịch âm đạo: Kiểm tra này Giúp Thăm khám Tình huống Truyền Vi khuẩn con đường sinh dục.

Kiểm tra HPV: Xét nghiệm Thăm khám Vi khuẩn HPV Tạo ra ung thư cổ tử cung Và Mụn nhọt cóc Trên cơ quan kín.

Khám CA - 125: Khám này được Dùng Nhằm Khám nồng độ protein Tại máu. Từ đó, bạn Có khả năng được Nhận dạng xem Có ung thư đang phát triển Ở buồng trứng hoặc không.

Xét nghiệm nội Bài tiết tố: Xét nghiệm này được Thực hiện Nhằm Kiểm tra lượng hormone quan trọng Dưới cơ thể: progesterone, estradiol,... Vì vậy, Bác sĩ chuyên khoa Có thể Thì có Phòng khám Để Kết luận về Thắc mắc sinh sản Cùng với kinh nguyệt của bạn.

2. Quy trình Kiểm tra phụ khoa

Hiện nay, Quy trình Thăm khám phụ khoa đã Nhanh chóng hơn Nhiều. Vì vậy, Khi đi Khám kỹ lưỡng phụ khoa bạn Sẽ không hề Có Đau đớn Ví dụ suy nghĩ Lúc trước. Thông qua đó, hãy đừng Stress Và Cần phải Thực thi Khám kỹ càng định kỳ danh mục này nhé. Điều này Có thể cực kỳ Có lợi cho sức khỏe của bạn đấy.

Phác đồ Khám phụ khoa xảy ra đến từng bước Khác lạ nhau

Phác đồ Khám kỹ lưỡng phụ khoa xảy ra đến từng bước Bất bình thường nhau

Dưới đây, chúng ta Có khả năng Nghiên cứu Đôi chút về Phác đồ Thực thi Thăm khám phụ khoa. Bởi vậy, bạn Có khả năng hiểu hơn về Sự này Cùng với Có khả năng chuẩn Bị mắc được Trạng thái cảm xúc Thăm khám căn bệnh tốt nhất.

Bước 1: Khám cẩn thận lâm sàng bộ phận kín Phía ngoài

Bước trước nhất được Thực thi Lúc bạn đi Khám kỹ càng phụ khoa chủ yếu là Khám kỹ càng lâm sàng bộ phận sinh dục Bên ngoài. Ở bước này, Chuyên gia Chủ yếu Áp dụng mắt Và tay Nhằm Thăm khám Và Chẩn đoán tình hình. Chủ yếu Vì vậy bạn Có khả năng không hề cảm Thấy Đau đớn hoặc Khó khăn chịu.

bởi vì bước Khám kỹ càng này, Bác sĩ Sẽ Liệu có Một vài phán đoán nhất mực. Vì vậy, đây được Lấy Làm ra Cơ sở Để Bác sĩ phụ khoa chỉ định bạn Gây ra Những siêu âm Cùng với Khám Nên thiết.

Bước 2: Khám cơ quan nhạy cảm Ở do Dụng cụ thiết bị chuyên dụng

Sau đây Khi đã Thăm khám sơ bộ bởi tay Và mắt, Chuyên gia Sẽ tiếp tục Áp dụng Dụng cụ Nhằm Kiểm tra bộ phận kín Trong. Dụng cụ được Dùng Tại đây chính là kẹp mỏ vịt. Dụng cụ này trước Khi được đưa vào âm đạo Thường xuyên Có nguy cơ được diệt trùng Và bôi trơn. Như thế cơ thể bạn Có khả năng lành hẳn không Mắc Ảnh hưởng mạnh Và Gây Một số tổn thương đáng nhớ tiếc.

Lúc đưa kẹp mỏ vịt vào, Bác sĩ chuyên khoa Sẽ Thực thi Sử dụng mẫu dịch âm đạo Cùng tế bào tử cung. Một vài mẫu này Có nguy cơ được Dùng Tạo nên “tư liệu” Nhằm soi tươi Và Dẫn tới Khám Nên thiết.

Bước 3: siêu thanh

Hoạt động siêu thanh Sẽ được Áp dụng Nhằm “thăm dò” Vài cơ quan nhạy cảm Tại sâu bên Trong. Đó chính là buồng trứng, vòi trứng Cùng với tử cung. Lúc Bác sĩ Thực hiện siêu thanh, cơ thể bạn Có nguy cơ Thì có cảm giác Khó chịu một tẹo Bởi Thì có Dụng cụ tiến sâu vào thân thể. Song cảm giác này Có thể tan biến nhanh Lúc Quá trình này kết thúc.

siêu thanh là một bước Khám phụ khoa khá phức tạp Cùng với yêu cầu Hầu như kỹ năng, Trình độ của Bác sĩ chuyên khoa. Chủ yếu Bởi vậy, Lúc đi Khám cẩn thận, bạn Cần phải tìm Tới Cơ sở y tế thực Sự Có Chất lượng nhé.

Bước 4: Khám kỹ lưỡng phụ khoa qua tay

Bước cuối Cùng Dưới Quy trình Thăm khám phụ khoa chính là Chuyên gia Có thể Thực thi Khám kỹ lưỡng thông qua tay. Theo đó, Bác sĩ Có khả năng Dùng hai ngón tay đã đeo găng tay vào bôi gel đưa vào âm đạo. Mục tiêu của Vấn đề này là Nhằm Khám kỹ càng trung thực nhất tử cung của bạn. Nếu như Trường hợp hình Chủng tử cung Có Bất thường, Mọc Các u, hạch nhỏ thì Đều được Nhận thấy Khẩn trương

Commenti
Nessun commento. Please sign in to comment.