Lingua Lingua

italiano [Beta] italiano [Beta] English English

Blog Blog

Indietro

triệu chứng giang mai

bệnh lý giang mai diễn biến qua 4 Hiện tượng, Những Hiện tượng của bệnh lý Tùy vào từng Tình hình. Tuy nhiên Những Dấu hiệu Có thể không tiến triển theo Cùng với 1 trang bị tự nhất định. Bạn Có khả năng Mắc Truyền nhiễm bệnh mà Không có Bất cứ Biểu hiện nào.

bệnh nam khoa giang mai ở nam giới
 
giang mai
 
cách ngăn ngừa bịnh lý giang mai
 
xét nghiệm bệnh giang mai ở đâu

1. Bệnh lý giang mai là gì?
Giang mai là bịnh lý Lây qua đường tình dục Vì Viêm nhiễm Treponema pallidum Gây ra. Thông qua Những vết thương hở, vết trầy xước Ở da, Vi rút Có thể xâm nhập vào toàn thân. Bịnh lý Lan truyền Đa phần qua đàng tình dục Tuy nhiên cũng Có khả năng Lây lan Khoảng mẹ sang con.

Bản chất bệnh nam khoa giang mai Tình trạng đầu
bệnh lý giang mai là bịnh lý Nhiễm qua đàng tình dục
hai. Dấu hiệu cảnh báo bệnh nguy nguy hiểm giang mai
Vài Biểu hiện của bệnh lý giang mai Phụ thuộc vào từng Tình hình của bệnh, bao gồm:

độ vật dụng nhất: Mọc vết loét không to xung quanh Dương vật, hậu môn, âm đạo hoặc trực tràng, Những hiếm Khác Xuất hiện Trong hoặc xung quanh miệng. Phần lớn Mọi người Sẽ ko Chẩn đoán được vết loét này Là do nó Thường không Dẫn tới Cảm giác đau Cùng với Sẽ tự lành Cỡ 3-6 tuần Tuy Thì có được Điều trị hay không. Khi vết loét biến mất, bạn vẫn Cần tiếp tục Điều trị bệnh nam khoa Để Ngăn ngừa Hiện tượng chuyển nặng.
Trạng thái vật dụng hai: Tại Mức độ này, Người bệnh Sẽ phát ban, sưng hạch bạch huyết Cùng với sốt. Hiện tượng phát ban Có thể bắt đầu Vòng thân Cùng Từ từ bao phủ cả thể xác, bao gồm cả lòng bàn tay Cùng với bàn chân, không Ngứa. Bệnh nhân Có khả năng cảm Gặp mệt mỏi, Đau đớn họng, nhức đầu, sụt cân, sưng hạch Cùng với Đau cơ hoặc rụng tóc. Thêm vào đấy, Người nhiễm bệnh Tại Cấp độ này cũng Sẽ Bị mắc Cảm giác đau miệng, âm đạo hoặc hậu môn. Một số Dấu hiệu Ở độ này Có nguy cơ biến mất nói cả Lúc bạn không được Chữa trị. Tuy nhiên, bệnh nam khoa cũng Có nguy cơ chuyển sang Tình trạng tiềm ẩn Nếu Việc Chữa không đúng Cách.
Tình trạng vật dụng ba: Nếu Người mắc bệnh ko được Chữa đúng Hướng Cùng với kịp thời, bịnh lý Có nguy cơ tiến triển Tới giang mai thần kinh Và giang mai thị giác. Trên Tình trạng này, Người mắc bệnh không thể Lan cho người Khác thường, Nhưng mẹ vẫn Có thể Lây truyền bệnh nguy nguy hiểm sang con. Luôn Trên Mức độ này, Người mắc bệnh Sẽ ko Gặp Bất kỳ Triệu chứng hay Hiện tượng nào của bịnh lý. Nếu không được Chữa trị, bạn Có khả năng tiếp tục có bệnh giang mai Ở toàn thân Số đông năm mà Chưa có Triệu chứng hay Triệu chứng nào. Nếu bạn không được Cách chữa Khẩn trương, Vài Dấu hiệu Có nguy cơ Có nguy cơ tạm thời biến mất Tuy nhiên nó Có nguy cơ quay trở lại. Điều này Có thể xảy chảy Dưới một năm. Liền cả Lúc Vài Triệu chứng của bệnh không quay trở lại, Virus Sinh nên bệnh lý vẫn tồn Ở Trong cơ thể bạn. Bệnh lý giang mai Có nguy cơ trở Cần phải tồi tệ hơn, Và bạn vẫn Sẽ Lan nhiễm cho bạn tình.
độ trang bị tư: đây là Trạng thái vô Cùng Nguy hại của bệnh lý giang mai. Khi đã Ở Trạng thái này, Số đông cơ quan Tại sức khỏe Có nguy cơ Có thể Bị Tác động Cùng với Tác động, bao gồm tim, tế bào máu, não Và hệ thần kinh. Một vài Biểu hiện Cùng với Biểu hiện Có khả năng Nổi Trong Từ Từ 10 Tới 30 năm Như sau Khi Bị Lan nhiễm. Tại Giai đoạn này, bịnh lý Có nguy cơ Gây ra tổn thương Một số cơ quan Cùng với Có thể Gây tử vong, phá hủy Hệ thống thần kinh.
Giang mai thần kinh Cùng với giang mai thị giác: Người nhiễm bệnh giang mai ko được Chữa, Có nguy cơ Gây cho tổn thương não, hệ thần kinh ( giang mai thần kinh ) hoặc mắt ( giang mai thị giác). Đây là Trạng thái cuối của bệnh nguy nguy hiểm. Một số Biểu hiện Thường xuyên Bắt gặp bao gồm: Băn khoăn về não (thần kinh); Viêm nhiễm, Nhiễm trùng màng quanh não Cùng tủy sống; Tê; Điếc; Vấn đề về thị giác hoặc mù lòa; Thay thế đổi tính cách; Sa sút trí tuệ; bệnh nguy nguy hiểm van tim; Chứng phình động mạch...
Phụ nữ Có mang Bị bịnh lý giang mai Sẽ Truyền nhiễm bệnh nam khoa sang thai nhi. Bác sĩ gọi đây là bịnh lý giang mai bẩm sinh. Nếu không được Chữa, thai Có khả năng cao Mắc chết lưu, trẻ Làm nên Có nguy cơ tử vong cao.

Số nhiều trẻ Dẫn tới Bị mắc bệnh nam khoa giang mai Chưa có Dấu hiệu nào. Một số Có thể Bị phát ban Tại lòng bàn tay hoặc lòng bàn chân. Trẻ sơ sinh Bị mắc bệnh lý giang mai Luôn Liệu có Một vài Hiện tượng bệnh nam khoa sau:

Gan to Lạ
Vàng da
Nhiễm trùng tuyến
Xương lớn mạnh Khác lạ
Não Mắc Ảnh hưởng

Commenti
Nessun commento. Please sign in to comment.